CÁI NHÌN TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY THỰC PHẨM SANHAFOODS

Công ty TNHH San Hà chuyên mua bán - phân phối các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến. Ngoài mặt hàng chủ lực là thịt gia cầm - thủy cầm tươi sống đóng gói, công ty còn phân phối các loại thịt heo, bò, gà đông lạnh nhập khẩu. Chúng tôi chú trọng vào sự hợp tác chặt chẽ với các hộ nông dân để ổn định nguồn hàng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm đồng thời để có được mức giá cạnh tranh. 

Năm thành lập: 1991
Tổng số nhân viên: 500
Hình thức sở hữu: 100% công ty gia đình
Giám đốc: bà Phạm Thị Ngọc Hà
Lĩnh vực hoạt động: 
Chăn nuôi – giết mổ gia cầm, chế biến – phân phối thực phẩm, nhập khẩu và phân phối thực phẩm, tư vấn ngành thực phẩm.

SƠ LƯỢC TỔNG QUÁT QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

1991

Cơ sở Ngọc Hà (tiền thân của công ty San Hà) được thành lập. Cơ sở chuyên thu mua gà sống từ các trang trại lớn từ khắp các tỉnh, thành. Bến xe Quận 8 được xem như địa điểm kinh doanh gia cầm tập trung nổi tiếng trên địa bàn TP.HCM. Trong đó, thương hiệu "Ngọc Hà" được biết đến như là nhà cung cấp gia cầm hàng đầu.

2004

Dịch cúm gia cầm bùng nổ làm thay đổi mô hình hoạt động của cơ sở. Hoạt động mua bán - phân phối gia cầm sống không còn được cho phép. Cơ sờ Ngọc Hà đã phát triển thành nhà giết mổ và phân phối gia cầm tươi sống. Trung tâm giết mổ gia cầm An Nhơn là cái nôi cho phát triển của thịt gia cầm làm sẵn mang thương hiệu "Ngọc Hà". Được thừa hưởng mối quan hệ tốt đẹp với các trang trại chăn nuôi và nỗ lực phấn đấu hết mình của toàn thể nhân viên vì chất lượng, sản phẩm gia cầm làm sẵn mang thương hiệu "Ngọc Hà" luôn có giá thành hấp dẫn và chất lượng ổn định.

2008

Công ty TNHH San Hà chính thức được thành lập để đáp ứng nhu cầu quản trị trong tương lai. Song song đó, công ty chú trọng việc đầu tư vào dây chuyền giết mổ hiện đại và quy mô tại xã Bến Lức, tỉnh Long An. Nhà máy giết mổ gia cầm - thủy cầm Đại Nam được thành lập để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng cao.

2012

Công ty tiếp tục đầu tư vào những dự án mới, trong đó có dự án xây dựng thêm một nhà máy giết mổ khác tại thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Nhà máy Phong Hiền chính thức đi vào hoạt động vào quý 2 năm 2010, chuyên cung cấp các sản phẩm gia cầm cao cấp cho các siêu thị và nhà hàng trên khắp Tp.HCM.

Ngày nay, công ty TNHH San Hà đã có hơn 300 nhân viên, kho lạnh đủ tiêu chuẩn để cấp đông và bảo ôn sản phẩm, hệ thống vận tải với gần 30 đầu xe đã giúp chúng tôi chủ động hơn trong việc phân phối sản phẩm tận tay khách hàng. Tháng 8/2011 công ty đã chính thức thành lập Công Đoàn, đánh dấu một bước tiến mới về mặt tinh thần của tập thể công nhân viên.

2016

Chúng tôi tham gia các hội chợ tiêu dùng do sở Công Thương Thành phố hoặc phòng kinh tế các quận kêu gọi nhằm đẩy mạnh quảng bá hình ảnh công ty, mang thương hiệu SanHaFoods đến gần người tiêu dùng hơn.

Ngoài ra, công ty San Hà không ngừng nghiên cứu để cho ra thị trường các sản phẩm mới phục vu nhu cầu đa dạng trong ẩm thực của mọi người như: Gà Viên San Hà, Gà Ta Ngọc Hà, Gà Ta Gò Công…

Hiện nay, chúng tôi đã có 4 cửa hàng tiện lợi bán thực phẩm sạch SanHaFoods ở Quận 8, Quận Bình Thạnh, Quận 4, Huyện Cầu Tràm – Long An và vẫn đang tiếp tục xây dựng và mở rộng chuỗi cửa hàng này. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tích cực tham gia chương trình Bình Ổn Thị Trường nhằm ổn định giá và phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người dân.

Song song đó, công ty TNHH San Hà không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng và nâng cao kỹ thuật trong quy trình sản xuất, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng có một sự lựa chọn đáng tin cậy đối với thương hiệu “Ngọc Hà”.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG CỦA CHÚNG TÔI

Tầm nhìn

Công ty TNHH San Hà không ngừng phấn đấu để cho ra những sản phẩm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Khách hàng sẽ luôn là trung tâm định hướng cho sự phát triển của hôm nay, cũng như ngày mai. Ngoài ra, chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ với các nhà cung cấp để đạt mục tiêu phát triển bền vững.

Hiện nay, an toàn thực phẩm là vấn đề được đặt lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi cam kết sẽ luôn thực hiện tốt những nguyên tắc chuẩn mực để đảm bảo sản phẩm an toàn khi đến tay người tiêu dùng. Song song đó, công ty vẫn tích cực tham gia chương trình bình ổn thị trường nhằm mang lại mức giá cạnh tranh để luôn là người bạn đồng hành trong các bữa ăn của mọi gia đình.

Giá trị

- Cung cấp sản phẩm - dịch vụ đạt chất lượng cao

- Tạo việc làm, giúp ổn định xã hội

- Bảo vệ tài nguyên và môi trường

- Chăm lo đời sống cho toàn thể công nhân viên

- Đóng góp thường xuyên vào những hoạt động từ thiện

 

 

SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI VÀ HÚT CHÂN KHÔNG CỦA SANHAFOODS

Thông thường, khí oxy sẽ phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ có trong sản phẩm và khiến chúng bị hỏng. Bạn chỉ cần để sản phẩm ở nhiệt độ thường, thời gian hỏng của chúng diễn ra rất nhanh, đặc biệt thực phẩm như: thịt heo, gà, bò, tôm, cua cá…

Những lo lắng đó sẽ được máy hút chân không và công ty SANHAFOODS chúng tôi giải tỏa vì nó đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm của bạn một cách nhanh nhất, tốt nhất. Nó sẽ loại bỏ oxy ra khỏi bao bì sản phẩm, sau đó đóng gói lại, sản phẩm của bạn có thể được bảo quản gấp 3-5 lần so với bình thường.

Bởi vì, những vi khuẩn và nấm mốc gây hư hỏng thực phẩm đã bị môi trường chân không làm chậm sự tăng trưởng, đặc biệt trong môi trường chân không, sản phẩm của bạn vẫn giữ được độ ẩm cần thiết, lưu lại màu sắc tươi ngon như ban đầu.

Bạn là người nội trợ, bạn thường mua thực phẩm cả tuần, bạn lo lắng về cách bảo quản tươi ngon mà không mất đi dinh dưỡng của thực phẩm?

Giải pháp hiệu quả hơn khi bạn sử dụng máy hút chân không để bảo quản sản phẩm. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo bữa cơm gia đình ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thường xuyên bắt gặp các sản phẩm được đóng gói chân không trong siêu thị, cửa hàng… vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

SẢN PHẨM THỊT GIA CẦM - THUỶ CẦM TƯƠI SỐNG
Gà Ta
Gà Công Nghiệp
Vịt
Cánh Gà
Chân gà
Đùi Tháo Khớp
Đùi Tỏi Gà
Cánh Vịt
Đầu Vịt
Gà Ta Gò Công
Gà Ta Ngọc Hà
Gà Thảo Mộc
Lòng Gà
Ức Gà File Không Da
Xương Gà
SẢN PHẨM THỊT GÀ ĐÔNG LẠNH
Gà Nguyên Con Đông Lạnh

 

 

Đùi Gà Đông Lạnh
Cánh Gà Đông Lạnh
SẢN PHẨM THỊT ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU
Thịt Bò
Thịt Gà
Thịt Heo
Thịt Trâu
Thịt Kagaroo
Thịt Dê
CÁC SẢN PHẨM CHẾ BIẾN
Gà Nướng Nguyên Con
Gà Nướng
Má Đùi Gà Rán F&B
Đùi Gà Rán F&B
Cánh Gà Rán F&B
Gà Phô Mai Rán F&B
Gà Viên Rán F&B
Thức Ăn Nhẹ F&B