Thịt Vịt Trời

Tin sản phẩmNgày đăng: 19 Oct 2016

Vịt trời là giống quý chắc thịt, thịt thơm, ngon, ngọt, mềm hơn các loại vịt thông thường và đặc biệt là không có mùi hôi. Do vậy những món ăn được chế biến từ vịt trời như: Vịt trời hấp,vịt trời nướng,vịt xương măng,tiết canh, lòng vịt trời xào giá dứa, vịt trời luộc măng củ, cổ cánh om khoai sọ,…. đều mang 1 hương vị độc đáo hơn so với vịt nuôi bình thường.

Vịt là món ăn tốt cho chúng ta tẩm bổ, giá trị dinh dưỡng của thịt vịt cũng ngang với thịt gà. Xét từ góc độ Ðông y, thức ăn của vịt phần nhiều là vật sống dưới nước, nên thịt vịt có vị ngọt, tính hàn, vào các kinh phế, tỳ, thận. Có tác dụng tư bổ, dưỡng vị, bổ thận, trừ nhiệt trong xương, tiêu thủy thũng, chỉ kiết nhiệt, trị ho hóa đàm. (Dẫn nguồn)

Trọng lượng: từ 800gr đến 1,2kg.

Bảo quản: 

- 0 độ C - 4 độ C: 3 ngày.

- Âm 18 độ C: 12 tháng.

Ảnh: Internet

Tin sản phẩm SanHaFoods