A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: mysqli::real_connect() [mysqli.real-connect]: Headers and client library minor version mismatch. Headers:50545 Library:100133

Filename: mysqli/mysqli_driver.php

Line Number: 161

Backtrace:

File: /home/san62/public_html/application/controllers/Home.php
Line: 14
Function: __construct

File: /home/san62/public_html/index.php
Line: 301
Function: require_once

Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Vịt Trời

Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Vịt Trời

Cẩm nang ẩm thựcNgày đăng: 16 Nov 2016

Nhắc đến Vịt thì không còn quá xa lạ. Nhưng những món ăn từ Vịt Trời không phải lúc nào cũng được thưởng thức dễ dàng. Món ngon vịt trời có thịt rất chắc, thơm ngon lại bổ dưỡng. 

Vịt trời là giống quý chắc thịt, thịt thơm, ngon, ngọt, mềm hơn các loại vịt thông thường và đặc biệt là không có mùi hôi. Do vậy những món ăn được chế biến từ vịt trời như: Vịt trời hấp,vịt trời nướng,vịt xương măng,tiết canh, lòng vịt trời xào giá dứa, vịt trời luộc măng củ, cổ cánh om khoai sọ,…. đều mang 1 hương vị độc đáo hơn so với vịt nuôi bình thường.

Vịt là món ăn tốt cho chúng ta tẩm bổ, giá trị dinh dưỡng của thịt vịt cũng ngang với thịt gà. Xét từ góc độ Ðông y, thức ăn của vịt phần nhiều là vật sống dưới nước, nên thịt vịt có vị ngọt, tính hàn, vào các kinh phế, tỳ, thận. Có tác dụng tư bổ, dưỡng vị, bổ thận, trừ nhiệt trong xương, tiêu thủy thũng, chỉ kiết nhiệt, trị ho hóa đàm. 

Cẩm nang ẩm thực SanHaFoods

Nguồn: http://vuonchimviet.com/cac-mon-an-tu-vit-troi/